Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-20-81716752

Fax: + 86-20-86519325

Số điện thoại: +8613533180895

E-mail: Cathy001@gdbahe.com

Địa chỉ: Tòa nhà số 51, 1850 Chuangyi Garden Số 200 Đại lộ Đông Fangcun, Quận Liwan, Quảng Châu, Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Tấm trang trí nội thất gỗ giống như nhôm nhấp nhô Dec 01, 2017

9.jpg

Nhấp nhô nhiềuTấm gỗ giống như nhômbọc toàn bộ nội thất của một trung tâm khu phố ở Thượng Hải mang lại cho cộng đồng địa phương lại với nhau và tạo ra một bầu không khí ấm áp và chân thành.

Được gọi là Underground rừng, Phòng thí nghiệm Wutopia của dự án được thiết kế như phần cuối của câu lạc bộ cộng đồng Onepark Gubei, mà đã hoàn tất các không gian khác như tập thể dục, yoga, SPA, bơi, cà phê, Sân chơi trẻ em.


10.jpg


Các nhà phát triển muốn tạo ra một giống như "socialised" space, tập trung vào cách sử dụng tòa nhà như một công cụ để kích hoạt ý nghĩa của Trung tâm cộng đồng với điều kiện của hạn chế nội bộ mở và để tiếp tục đẩy mạnh truyền thông của khu dân cư


1.JPG


Tòa nhà hai tầng, bao gồm một tổng số không gian hình vuông-1.000 m, bao gồm phòng hội nghị, đọc Phòng, thư viện trẻ em, thư viện và phòng nghe nhìn.Nằm ở Onepark Gubei - khu dân cư cao cấp và một nơi màu mỡ ở Thượng Hải - khách truy cập vào tòa nhà với một khổng lồ bao phủ gỗ cầu thang cũng có thể được sử dụng như là một không gian công cộng để chọn và mất một nháy mắt nhanh lúc những cuốn sách.

7.jpg


Các kiến trúc sư muốn tạo ra các ý tưởng của miễn phí đọc và nghệ thuật cảnh khắp không gian nội thất. Họ đã được ủy nhiệm để thiết kế lại các dự án đã bắt đầu xây dựng. Trong việc thực hiện cụ thể, các kiến trúc sư sử dụng một cách hợp lý và kinh tế nhất để can thiệp vào các thay đổi thiết kế.

Nếu không có thay đổi cấu trúc nguyên bản, quy hoạch, chỉ tiêu và cơ sở thiết kế của vụ án, môi trường toàn bộ không gian hoàn thành tái sanh của nó. Trên lối vào tầng (tầng trên), độ congHạt gỗ nhôm Panelnhẹ nhàng, tăng và giảm, giống như đám mây đèn chùm, vòng vo qua nơi này, nếu như trên sân nhỏ màu xanh lá cây mời vào bên trong và tinh chế để tạo thành một không gian giống như rừng miễn phí. Cộng đồng cư dân có thể loại bỏ mặt nạ trong đời sống xã hội và có một thoải mái liên lạc ở đây với một niềm vui của Lễ hội.6.jpg

"Khi mọi người cần phải bị đánh chìm, các kiến trúc sư sử dụng một khu vực rộng lớn của màu đen để yếu mức độ hoạt động, và tiếp tục sử dụng màu đen và ánh sáng để tạo ra một không gian riêng tư hơn, thiền trong cánh cũng như phòng tắm," thêm vào các kiến trúc sư.

Các kiến trúc sư muốn tạo ra tâm trạng bí ẩn nhất của phòng tắm trong cả cộng đồng. Trung tâm khu phố đạt đến tầm nhìn của kiến trúc sư của miễn phí thông tin và tư duy.

3.jpg


5.jpg